Tự nâng cấp cho đôi giày đẹp đúng mốt

Sau kỳ nghỉ Tết, bạn muốn trở lại công sở hoặc trường học với một diện mạo thật mới mẻ và đẳng cấp. Nhưng không chỉ gặp trở ngại về túi tiền, đôi khi bạn cũng không nỡ rời bỏ những đôi giày đã gắn bó với đôi chân của mình, nhất là khi không dễ dàng gì tìm được một đôi giày cao gót đi êm ái, vừa vặn với đôi chân như đôi giày mà bạn đang có. Nhưng nếu cứ mãi đi đôi giày ấy thì thật là nhàm chán. Thế nên, hãy đeo “trang sức” hoặc “mặt nạ” cho những đôi giày ấy để chúng có thể tự tin “cống hiến” tiếp cho nghĩa vụ nâng niu gót hồng.
1. Đeo “dây chuyền” cho giày cao gót
Đôi giày cao gót đen cơ bản của bạn khó mà trở nên nổi bật giữa một rừng những đôi giày cao gót phổ biến khác. Thế nên, tại sao không trang trí thêm một chút phụ kiện sang chảnh cho đôi giày đúng đẳng cấp của người mẫu trên sàn catwalk nhỉ?
Nguyên liệu:
– Đôi giày cao gót của bạn
– Dây xích mỏng: Bạn có thể tận dụng từ các loại phụ kiện, trang sức cũ
– 8 cái đinh tán nhọn
– Dao rọc giấy (loại thật sắc), kìm uốn, móc nối loại nhỏ
Thực hiện:
– Ướm thử đinh tán lên phần gót giày và đánh dấu điểm tiếp xúc với chân đinh tán, sau đó dùng dao rọc giấy rọc qua để đinh tán xuyên qua dễ hơn.
– Móc hai vòng móc nối vào hai bên chân đinh tán rồi mới gắn vào gót giày, bẻ gập chân đinh tán để cố định lại.
– Làm tương tự khi gắn thêm hai chiếc đinh tán vào hai bên thân giày, nhưng mỗi đinh tán chỉ móc thêm một vòng móc nối ở hướng quay về phía gót giày.
– Lấy một sợi xích làm trục ngang rồi móc các hàng dây xích khác lên trục này, sau đó móc hai đầu dây xích làm trục này vào hai vòng móc nối giữa đinh tán bên thân giày và đinh tán ở gót giày.
– Dùng kìm cắt cho các sợi xích không chạm đất.
– Để trang trí thêm ấn tượng, bạn có thể gắn thêm các sợi xích lớn, hoặc nối một đường xích giữa hai bên móc nối của đinh tán sau gót giày.
Đôi giày của bạn đã được “lột xác” hoàn toàn với diện mạo rất phù hợp với những nàng rock-chic. Bạn có thể tự tin tham dự những buổi tiệc tùng đầu năm, nhảy nhót hết mình mà không phải lo sẽ dẫm vào dây xích của giày đâu.
2. Đeo “mặt nạ” cho giày đế xuồng
Đôi giày đế xuồng chắc chắn là món đồ thân thiết với những cô gái thích độ cao nhưng không muốn bị mỏi chân. Sợ rằng đôi giày ấy sẽ khiến bạn bị lép vế khi đứng cạnh những cô nàng giày gót nhọn khác ư? Vậy thì bằng cách trang điểm cho đôi giày có đủ cả môi hồng, cả đường kẻ mắt ánh kim loại này, chắc chắn bạn sẽ trở thành tâm điểm chú ý ở bất cứ nơi nào bạn xuất hiện. 
Nguyên liệu:
Thực hiện:
Tự nâng cấp cho đôi giày đẹp đúng mốt
Bằng cách tự làm, bạn đã có được một đôi giày chẳng thua kém gì bản gốc của Dolce & Gabbana có giá tới $800 (hơn 16 triệu đồng). Đây chắc chắn sẽ là một điểm nhấn thú vị đi kèm với mọi bộ trang phục có trong tủ quần áo và khiến bạn tăng vị trí của mình trên bảng xếp hạng phong cách đấy. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Độc đáo lọ thủy tinh

CN Th3 6 , 2016
Cách trang trí lọ thủy tinh này là sơn toàn bộ mặt trong của lọ. Điều đó có nghĩa là bạn phải cẩn thận không để sơn lem ra phía ngoài lọ và dùng giấy lau ngay khi sơn bị rây ra. Và đừng quên dùng bìa lót bề mặt […]