Tự làm hai món trang sức hình nơ đáng yêu

Nếu tâm hồn bạn nhẹ nhàng hơn, dịu dàng hơn, không thích những điều quá màu mè to tát, thì gu lựa chọn trang sức của bạn có lẽ cũng sẽ rất tinh tế. Với những cô gái nữ tính, hiền lành, thì biểu tượng những chiếc nơ điệu đà có lẽ đã quá quen thuộc, và cũng hết sức đáng yêu, lãng mạn, vừa giản dị lại có điều gì đó e thẹn. Tuần này, hãy trổ tài tự làm một chiếc vòng cổ và một chiếc nhẫn hình nơ thật xinh, sánh đôi với những chiếc váy hay áo sơ mi dịu hiền nhân một ngày dịu nắng nhé. 
 
1. Vòng cổ hình nơ
Cách làm một chiếc vòng cổ hình nơ đơn giản vô cùng, lại rất nhanh chóng, mà hiệu quả trang trí và làm điệu thì rất ưng ý luôn đấy.
Nguyên liệu:
– Dây ruy băng bản nhỏ (Bạn nên chọn dây ruy băng màu vàng ánh kim cho hợp xu hướng nhé).
– Nếu bạn không tìm được ruy băng màu vàng kim thì hãy chuẩn bị thêm 1 lọ sơn xịt màu vàng nhũ.
– Keo hồ vải, hoặc keo sữa.
– Cọ vẽ.
– Kim
– Vòng móc nối.
– Dây xích, kìm, móc khóa dây chuyền.
– Sơn móng tay không màu.
Thực hiện:
– Thắt dây ruy băng thành hình nơ, nhớ cắt hai phần đuôi cho thật gọn, không bị xổ sợi.
– Dùng cọ phết đều keo hồ vải (hoặc keo sữa) lên chiếc nơ mới tạo thành, và đợi thật khô.
– Nếu dây ruy băng của bạn không có màu vành ánh kim, thì khi keo khô, hãy sơn đều lớp sơn màu vàng nhũ lên toàn bộ chiếc nơ. Sau đó, hãy quết một lớp sơn móng tay không màu để giữ bền lớp màu vàng nhũ và để chiếc nơ nhìn bóng hơn.
– Dùng kim chọc 2 lỗ đối xứng ở 2 bên cánh nơ.
– Móc hai chiếc vòng móc nối nhỏ ở hai lỗ vừa tạo thành trên chiếc nơ.
– Nối dây xích với hai chiếc vòng móc nối này, hai đầu kia gắn thêm móc khóa dây chuyền là chiếc vòng cổ của bạn đã hoàn thành!
Tự làm hai món trang sức hình nơ đáng yêu
 
Chiếc vòng cổ hình nơ này vừa có dáng vẻ mềm mại, nhẹ nhàng của ruy băng, nhưng vẫn có độ bền và chắc chắn, đứng dáng tốt, tạo ra sự nổi bật và sang trọng cho những bộ váy giản dị nhất. Bạn có thể đeo khi đi làm, đi học hay đi hẹn hò buổi tối đều được hết!
Tự làm hai món trang sức hình nơ đáng yêu
Tự làm hai món trang sức hình nơ đáng yêu
 
2. Nhẫn hình nơ
Một chiếc nhẫn xinh xinh hình nơ được thực hiện bằng cách vô cùng đơn giản, tưởng như những bài tập thủ công thời tiểu học vậy. Chiếc nhẫn nơ có vẻ mộc mạc, hồn nhiên của tuổi trẻ, mà cũng có câu chuyện của riêng nó, có thể là đánh dấu sự cô đơn, sự tự lập, hoặc niềm hy vọng về một chuyện tình cổ tích sắp xuất hiện.
Nguyên liệu:
– 1 đoạn dây gai
– Keo hồ vải hoặc keo sữa
– Cọ vẽ
– Sơn xịt màu nhũ vàng
– Một ống nhựa tròn có đường kính tương đương với cỡ ngón tay của bạn (bạn có thể dùng cây bút xóa hoặc lọ hồ dán).
– Sơn móng tay không màu.
Thực hiện:
– Buộc sợi dây gai quanh ống nhựa tròn thành hình chiếc nơ rồi cắt gọn phần đuôi.
– Dùng cọ phết đều keo hồ vải (hoặc keo sữa) quanh chiếc nơ, đợi keo thật khô thì tháo chiếc nhẫn nơ ra khỏi ống nhựa.
– Dùng sơn nhũ vàng xịt đều lên chiếc nhẫn và đợi thật khô.
– Khi sơn đã khô, bạn có thể sơn thêm một lớp sơn móng tay không màu để màu sơn thật bền và chiếc nhẫn nhìn bóng hơn. Đợi sơn móng tay khô là nhẫn của bạn đã hoàn thành.
Tự làm hai món trang sức hình nơ đáng yêu
 
Dù nhìn gần hay nhìn xa thì chiếc nhẫn hình nơ ánh nhũ vàng này vẫn rất đáng yêu và nữ tính phải không? Bạn có thể kết hợp với những trang phục cổ điển hoặc nhấn nhá thêm vào một ngày trang điểm nhẹ. Trang sức có chi tiết đơn giản với màu ánh kim loại đang là xu hướng được yêu thích trong mùa hè 2015 này, và bạn thì chẳng cần phải đầu tư nhiều tiền vào một chiếc nhẫn ngọt ngào thế này nhỉ?
Tự làm hai món trang sức hình nơ đáng yêu
Bạn có thể áp dụng cách trang trí này để sáng tạo thêm nhiều kiểu trang sức, phụ kiện khác cũng có hình nơ, ví dụ như kẹp tóc, vòng tay, cài áo v.v… Bạn có thể thấy là hai kiểu trang sức này đều không đòi hỏi phải có nhiều hoa tay hay tính kiên nhẫn, bạn có thể tranh thủ làm trong lúc ngồi xem TV hay vào một buổi sáng cuối tuần vui vẻ. 
Tự làm hai món trang sức hình nơ đáng yêu
ĐIỀU TRỊ BỆNH CỘT SỐNG – THẦN KINH THEO PHƯƠNG PHÁP DIỆN CHẨN
                               

     DIỆN CHẨN SỐNG KHỎE       
           VĂN PHÒNG 0906143408   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Trang sức chế từ sơn móng tay vừa lạ vừa hay

T4 Th3 16 , 2016
Thông thường, bạn chỉ có thể tận dụng các loại sơn móng tay không màu để sơn phủ bên ngoài một số món trang sức tự chế, để tăng thêm độ bóng hoặc bảo vệ lớp sơn chính. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ rằng những hạt nhũ trong những lọ sơn móng […]