Trẻ trung tươi mới với những kiểu trang sức tự làm đơn giản

Một đợt nắng nóng đã kết thúc, nhưng dự báo còn có nhiều đợt nắng nóng khác tiếp tục đổ bộ vào nước ta trong hè này. Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho những ngày nóng bằng các kiểu trang sức siêu nhẹ, siêu tiện lợi, chỉ nhìn thôi cũng đã mát mẻ mà không kém phần điệu đà. 
 
1. Bộ vòng tay pastel
Có một cách đơn giản để tô điểm thêm chút tông màu pastel nhẹ nhàng lên cổ tay bạn, đó là tự làm vài chiếc vòng tay thanh mảnh, có thêm chi tiết ánh kim loại đúng xu hướng 2015, dịu dàng mà không chói lóa. Những bộ vòng tay này giúp bạn nhìn năng động hơn, rất hợp với cô gái nào có nước da trắng sáng và đặc biệt hợp với những chiếc áo ba lỗ hoặc váy hai dây.
trang sức tự làm đơn giản
 
Nguyên liệu:
trang sức tự làm đơn giản
– Dây sợi mảnh bằng sợi lụa hoặc dây dù mảnh
– Hạt cườm hình ống dài, hạt cườm tròn nhỏ
– Bộ móc khóa trang sức
– Bột màu pha nước ngọt
– Kéo, cốc, giấy ăn
Thực hiện:
– Lấy sợi dây chỉ lụa ra, nhúng 1 đoạn khoảng 30cm vào cốc nước màu thứ nhất, rồi nhúng các đoạn tiếp theo vào các cốc nước màu bên cạnh. Có thể dùng thìa ấn cho các đoạn dây ngập sâu trong nước màu.
trang sức tự làm đơn giảntrang sức tự làm đơn giảntrang sức tự làm đơn giảntrang sức tự làm đơn giản
– Khoảng 10 phút sau, bạn có thể nhấc dây ra để kiểm tra xem dây đã ngấm màu chưa. 
trang sức tự làm đơn giản
– Lấy sợi dây ra xả sạch dưới nước.
trang sức tự làm đơn giản
– Tuốt nhẹ sợi dây qua ngón tay để gạt sạch các vết bám hay bụi bẩn. Nếu bạn muốn dây lên màu đậm hơn, có thể lặp lại quá trình nhuộm trong nước màu một vài lần nữa. 
trang sức tự làm đơn giản
– Luồn sợi dây vào kim rồi xỏ một hạt cườm tròn nhỏ vào. 
trang sức tự làm đơn giản
– Thắt một nút dài ở đoạn gần cuối.
trang sức tự làm đơn giản
– Cắt bỏ phần đuôi thừa, có thể chừa lại khoảng 5mm để làm đầu tua rua.
trang sức tự làm đơn giản
– Luồn hạt cườm hình ống vào đoạn dây. 
trang sức tự làm đơn giản
– Ướm thử lên tay để xác định vị trí của đoạn cườm ống này.
trang sức tự làm đơn giản
– Thắt nút hai đầu để cố định đoạn cườm ống dài ở chính giữa của chiếc vòng tay. 
trang sức tự làm đơn giảntrang sức tự làm đơn giảntrang sức tự làm đơn giản
– Luồn chiếc móc khóa vào đoạn dây. 
trang sức tự làm đơn giản
– Lại ướm vòng lên tay để xác định vị trí của chiếc móc khóa cho thật vừa vặn. Bạn có thể tùy chỉnh vòng rộng hay bó sát tùy ý. Thắt nút cố định chiếc móc khóa rồi cắt bỏ phần dây thừa là chiếc vòng tay của bạn đã hoàn thành. 
trang sức tự làm đơn giảntrang sức tự làm đơn giảntrang sức tự làm đơn giản
 
Thực hiện tương tự với các đoạn dây màu còn lại để có đủ bộ vòng tay vừa trẻ trung vừa hiện đại nhé. Bạn có thể tha hồ hòa mình vào những điệu nhạc sôi động ngày hè, đưa tay lên hưởng ứng các điệu nhảy và còn có thể tham gia các hoạt động thể dục thể thao.
trang sức tự làm đơn giản
 
2. Biến vòng cổ thành băng đô
Những ngày hè này có vẻ không thích hợp để diện những chiếc vòng cổ cầu kỳ, có phần nặng nề và nóng nực. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không được khoe chúng khi đi chơi. Thật tuyệt vời biết bao khi bạn có thể biến bộ sưu tập vòng cổ điệu đà của mình thành một bộ sưu tập băng đô vô cùng đa dạng và thời thượng. Băng đô sẽ giúp mái tóc gọn gàng dễ dàng hơn và không hề đơn điệu chút nào. 
Để biến một chiếc vòng cổ bất kỳ thành băng đô, bạn chỉ cần thêm một chiếc dây chun buộc tóc nhỏ và một chiếc kìm uốn. Hãy dùng mũi kìm khéo léo mở phần móc tròn của vòng cổ ra để luồn sợi dây chun vào đó, rồi lại dùng mũi kìm uốn khép chặt móc tròn vào. Tiếp tục lấy đầu móc khóa của vòng cổ móc vào dây chun buộc tóc, vậy là xong. Bây giờ bạn đã có thể đeo chiếc vòng cổ lên đầu để làm băng đô. 
trang sức tự làm đơn giản
 
Nếu bạn cảm thấy băng đô hơi chật hoặc hơi lỏng, hãy chọn một chiếc dây chun buộc tóc khác. Bạn có thể áp dụng cách làm này với tất cả các loại vòng cổ bạn có, miễn là chúng có tổng chiều dài khoảng 30cm. Điều thú vị là bạn có thể hoàn toàn biến chúng trở lại thành vòng cổ, đơn giản bằng cách mở vòng móc tròn để tháo dây chun ra là xong. 
trang sức tự làm đơn giản
 
Tùy vào sở thích và hoàn cảnh mà bạn có thể chọn các kiểu vòng cổ khác nhau làm băng đô nhé. Với những chiếc vòng cổ hạt cườm sang trọng, chiếc băng đô mới của bạn sẽ có phong cách giống như một chiếc vương miện lấp lánh rất quý tộc nữa. 
Trẻ trung tươi mới với những kiểu trang sức tự làm đơn giản
ĐIỀU TRỊ BỆNH CỘT SỐNG – THẦN KINH THEO PHƯƠNG PHÁP DIỆN CHẨN
                               

     DIỆN CHẨN SỐNG KHỎE       
           VĂN PHÒNG 0906143408   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Tái chế đồ hè thành đồ mới

T4 Th3 16 , 2016
Thời tiết đã dịu dàng hơn, và có lẽ bạn đã bắt đầu muốn diện những trang phục, phụ kiện nữ tính, lãng mạn hơn. Trong trường hợp ngân sách chưa cho phép mua sắm cho mùa mới, bạn hãy nhìn lại những món đồ yêu thích của mùa hè. […]