Trả lời câu hỏi không rõ câu hỏi

Tại sao kỳ quặc thế? Vì các bạn trẻ muốn hỏi nhưng ngại đặt thành câu hỏi, không biết để mà hỏi vì những vấn đề này thời trước chỉ do người mẹ nói thầm với con gái, người đàn ông chỉ ngầm hiểu mà không bao giờ nói tới. Đó là những bí mật trong phòng giữa đôi trai gái. Chúng tôi cũng chỉ xin nói thầm với các bạn trẻ, xin chớ hiểu lầm là chuyện khiêu dâm, thiết nghĩ vì hạnh phúc lứa đôi, vì tương lai nòi giống, trước khi thành hôn cần có những kiến thức sơ đẳng:
– Tuổi dậy thì từ lú a tuổi nào ? Có những biểu hiện gì về tâm sinh lý? “Nữ thập tam nam thập lục”. Theo đánh giá của các cụ ngày xưa, gái mười hai trai mười sáu đúng tuổi dậy thì. Trong tuổi phát dục đó, cơ thể lướn nhanh như thổi, chỉ đầu năm đến cuối năm đã biến đổi nhiêu: má hồng, ngực nở, mông phát triển, nhú âm mao, nam mọc ria mép, một số thì mặt nối trứng; cá, nữ đã hành kinh, có tâm lý e thẹn khi tiếp xúc với người khác giới, ánh mắt tế nhị kín đáo, kể cả khi tiếp xúc với người thân trong gia đình nhưng khác giới đã bắt đầu có sự ngăn cách, Cả nam và nữ ở độ tuổi này đã hay làm dáng. Có trường hợp tuổi dậy thì sớm hơn hoặc muộn hơn vài năm.
Thời xưa, tảo hôn, có cô gái mười ba tuổi đã bắt đầu sinh nở. Nên chú ý, mặc đầu người con gái đã có dục tình nhưng giao hợp sớm cơ thể sẽ suy nhược nhanh chóng dẫn tới hậu quả làm cho nòi giống bị suy thoái..

Trả lời câu hỏi không rõ câu hỏi

Trai gái giao hợp là thuận theo quy luật điều hòa âm dương nhưng chỉ nên khi nào cả hai bên đều có khoái cảm mạnh, Người đàn bà thường khoái cảm chậm hớn đàn ông, các bạn trai nên chú ý kiên trì chờ đợi, kích dục nhẹ nhàng, đừng để xảy ra tâm lý lo sợ. Một đặc điểm nữa là khoái cảm đàn bà đến chậm hơn nhưng lâu hơn, vậy nên có trường hợp người đàn bà chán nản vì người đàn ông không đáp ứng được yêu cầu sinh lý, có khi dẫn tới ngoại tình hoặc ly hôn.
Vi hạnh phúc lâu dài, nhiều khi người đàn ông phải biết tự kiềm chế. Ví dụ trường hợp vợ chồng xa vắng lâu ngày gặp nhau, gặp phải thời kỳ hành kinh của vợ, cố khi người vợ nể chồng phải chiều theo ý chồng nhưng rất có hại đến vệ sinh phụ nữ. Trong trường hợp mới sinh nở cũng vậy.
– Người đàn bà. có thai gần thời kỳ sinh nở thì chẳng những đàn ông mà đàn bà cũng vậy, phải tự kiêm chế dục cảm, tốt nhất là nên tạm thời dừng lại để bảo vệ cho sản phụ và thai nhí:
– Nam nổ thanh niên chứa lấy vợ lấy chồng, hoặc tỉnh duyên không mãn nguyện thường có thói thủ dâm để đạt khoái cảm nhất thời nhưng rất hại cho sức khỏe lâu dài về sau. Nên biết trước để tránh hậu quả không hay, nhất là đối với nam giới.
– Trước lúc động phòng, cả nam và nữ đều phải sạch sẽ, tâm hồn thư thái, kiêng kỵ, lúc mới lao động nặng nhọc hoặc mới đi xa về chưa kịp nghỉ ngơi.
– Coi việc hiểu biết về những kiến thức vệ sinh giao hợp là cần thiết, vợ, chồng nên nhỏ nhẹ tâm tình, chớ coi đó là chuyện dâm ô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Câu chuyện về người đàn bà tái giá

T6 Th6 5 , 2015
         Nếu cha mẹ chồng còn thượng tại cũng đưa trầu rượu đến lễ tạ để xin phép đi bước nữa. Còn con nhỏ dại thì có thể xin phép ông bà nội; nếu ông bà nồi đã mất thì “Quyền huynh thế phụ”, xin phép bác […]