Thịt trâu sấy

Thịt trâu gác bếp là món ăn đặc sản vùng Tây Bắc. Món này thường được làm từ thịt bắp của những chú trâu thả rông trên các vùng núi, đồi. Thịt trâu sấy vừa tới, không cứng, ăn còn nguyên vị ngọt của thịt tươi. Từng thanh được tẩm gia vị đặc biệt dậy mùi hạt dổi, ớt khô, hạt mắc khén….

Thịt trâu sấy tại Lai Châu sẽ góp phần làm bạn cùng gia đình cảm nhận vị ngon của đặc sản núi rừng Tây Bắc.

Nếu bạn ghé thăm Lai Châu mà chưa được nếm món thịt trâu sấy thì quả thật là một thiệt thòi to lớn. Cái cảm giác dai dai, bùi bùi của thịt xen lẫn vị ngọt, thơm, cay cay của gia vị sẽ “ám ảnh” mãi nếu một lần được thưởng thức. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Thực phẩm kết hợp với sữa tốt cho sức khỏe

T3 Th2 21 , 2017
(Kenhsuckhoexanh) Bổ sung quế, mật ong, bột nghệ vào sữa sẽ giúp món ăn này trở thành phương thuốc chữa bệnh hiệu quả. Quế: Theo The Health Site, quế không chỉ mang lại hương vị lạ, thơm ngon cho sữa, mà nó còn giúp kiểm soát lượng đường trong máu mà không […]