Tại sao trong gói quà mẹ cho con cái trước giờ vu quy có một chiếc trâm hay bảy chiếc kim

     Còn tại sao lại 7 chiếc kim: Theo quan niệm cổ truyền “Nam thất nữ cửu” (đàn ông 7 vía, đàn bà 9 vía”. Vì đề phòng xa, dùng cho con rể nên bà mẹ vợ chỉ đưa 7 chiếc kim – chứ không phải dùng cho con gái vì con gái không bị phạm phòng.
       Trong hàng vạn trường hợp mới có một trường hợp là phạm phòng, nhưng các bạn trẻ cúng nên biết trước để khi ngộ sự biết chủ động xử lý. Điều cần thiết là phải cùng nhau hiểu biết, thông cảm mà phòng ngừa, nhất là trong tuần trăng mật hoặc vợ chồng cách xa nhau lâu ngày về gặp nhau. Các bạn gái chớ vì e thẹn xấu hổ nhất thời mà mang lại mối ân hận suốt đời.

con cái trước giờ vu quy

        Giới thiệu thêm phương thật chữa tai biến phạm phòng
       Khi nam nữ giao hợp với nhau, khoái cảm lên đến cực độ, tinh khí xuất quá nhiều, có thể chết (chết trên bụng vợ) Khi xảy ra như thế, nhất thiết không được đẩy rời nhau ra (dù là xấu hổ cũng phải để nguyền như thế đang giao hợp. Nếu đàn ông xuất tinh quá mức thị thoát, thì người đàn bà phải chúm miệng thổi hơi nóng của mình vào miệng chồng, nếu đàn bà bị thoát hết khí, thì đàn ông phải làm như vậy, để tống hơi nóng như vậy mấy chục lần, dương khí sẽ đần đần trở lại. Trong khoảng khắc cấp bách giành giật giữa cái sống và cái chết như vậy, để bảo vệ điều hòa hai khí âm dương, chẳng những không được hốt hoảng rời khởi giường, mà không để cho dương vật thoát ra khởi âm hộ, nên phải ôm chặt lấy phần nửa mình phía dưới. Người đã ngất lịm rồi không biết gì nữa, hoàn toàn phải do người sống chủ động ôm riết lấy, để cho khí không tuyệt hẳn. Phải tống khí liên tục cho đến khi sinh khí của kia trở lại mới thôi. Cách tống khí” Phải chúm miệng lại, đưa được khí từ hạ đến điền lên, truyền qua miệng, tống khí vào đến yết hầu người kia theo nhịp thở. Cách này cả trai và gái đều nên biết. Sau khi dương khí đã hồi phục phải dùng bài ”Nhân sâm phụ tử thang”. Nếu nhà nghèo không có nhân sâm, thì cấp tốc dùng 4 lạng hoàng kỳ, 2 lạng đương quy, 5 đồng cân phu tử, sắc uống cũng có thể cứu sống được Trường hợp người đàn ông tinh xuất quá nhiều khí hết, mà đã nhỡ đẩy ra rồi, thì phải ôm choàng lấy mà tống khí vào miệng, nếu khí qua miệng khó vào thì dùng ống thông hơi hai đầu đút vào miệng mà thổi, miễn sao hơi vào được qua cuống họng. Có thể mượn người đàn bà, con gái mạnh khởe khác hà hơi, không nhất thiết phải là người vợ hoặc người đàn bà vừa giao hợp. Đó là cách lấy người để chữa người, khả năng sắp chết vẫn cứu sống được.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Next Post

Câu chuyện về người đàn bà tái giá

Fri Jun 5 , 2015
         Nếu cha mẹ chồng còn thượng tại cũng đưa trầu rượu đến lễ tạ để xin phép đi bước nữa. Còn con nhỏ dại thì có thể xin phép ông bà nội; nếu ông bà nồi đã mất thì “Quyền huynh thế phụ”, xin phép bác […]