Rượu San Lùng

Ý nghĩa tên rượu:
Cái tên San Lùng là gọi theo tên thôn, nó có ý nghĩa là Tam Long theo tiếng hán ( Shànlóng).
Theo truyền thuyết dân tộc Dao bản địa thì Rượu San Lùng nấu để cúng thần tiên,trời đất, vì vậy rượu được nấu hết sức công phu, không chỉ mang ý nghĩa ẩm thực,mà còn mang ý nghĩa tâm linh và văn hóa.

Màu Sắc: 
Rượu có màu trong vắt hơi ngả xanh.Hương thơm tinh khiết,nhẹ nhàng vị ngọt dịu và hơi ngậy.
Hương Vị:
Rượu San Lùng có mùi thơm lạ của men lá rừng,vị đậm đà của thóc nương.
Men rượu: 
Nếu như các loại rượu khác được ủ lên men từ gạo, ngô hoặc sắn nấu chín thì rượu Sán Lùng được ủ từ thóc, lên men bằng mười năm thứ lá rừng.
Nhờ nguồn nước và khí hậu rượu Sán Lùng có một hương vị đặc biệt.
Độ Rượu:
Từ 40 -55 độ
Liên Hệ:
Ruoudantoc.vn là trang thông tin tư vấn, chia sẻ kiến thức về các loại rượu đặc sản dân tộc phi lợi nhuận với mục đích: Quảng bá – Giới Thiệu – Phát Triển các làng nghề nấu rượu truyền thống thủ công nổi tiếng của Việt Nam.
Vì vậy chúng tôi không có chức năng nhận đặt hàng qua mạng, không trực tiếp kinh doanh rượu qua Internet.
Nếu quý khách có nhu cầu hoặc muốn tìm hiểu thêm về các loại rượu trên, quý khách có thể liên hệ theo số Hotline: 096.345.92.88 của chúng tôi để được tư vấn mua rượu tại các địa chỉ uy tín và chất lượng nhất do chính các nghệ nhân của các làng nghề nấu rượu thủ công làm ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Rượu Ngô Bắc Hà

T7 Th2 18 , 2017
Màu Sắc:  Rượu bản phố có màu trong như nước suối. Hương Vị: Hương thơm nồng nàn quyến rũ, uống vào không gắt không chua sau đó có cảm giác êm dịu. Rượu ngô nơi đây say lâu nhưng không làm người ta ngu muội mà cảm giác vẫn sảng […]