Rượu Ba Kích

Bộ phận ngâm rượu:
Rễ của cây ba kích ( loại rễ to, cùi dày và màu tía là tốt nhất ).
Màu Sắc:
Khi ngâm lâu rượu chuyển dần từ màu nâu đậm sang màu xanh tím.

Hương Vị:
Rượu ba kích có thể chất trong có mùi thơm ngậy, vị ngọt.
Thời gian Ngâm:
Thường được với rượu nếp ngon.
Và thời gian ngâm khoảng sau 30 ngày là uống được.

Rượu ngâm càng lâu uống càng đậm và ngọt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Rượu Táo Mèo khô

T7 Th2 18 , 2017
Nguồn Gốc:  Làm từ quả táo mèo tươi, loại quả còn gọi là Sơn Tra mọc tự nhiên và trồng nhiều ở các tỉnh Lạng Sơn, Lai Châu, Lao Cai, Hòa Bình, Sơn La, Yên Bái…nơi có khí hậu mát mẻ, ở độc cao trên 1000m. Tác Dụng:  Táo Mèo khô […]