Mẹo biến váy cũ thành bộ đôi crop-top và chân váy

Đối với những chiếc váy không có khóa kéo, cách xử lý sẽ đơn giản hơn
Ngoài chiếc váy cũ, bạn sẽ cần:
– Dây chun bản to (làm cạp váy)
– Kéo, kim, chỉ
– Ghim, dụng cụ tháo chỉ
Thực hiện:
– Nhiều kiểu váy thường có hàng cúc ở đằng trước, bạn có thể tùy ý xoay mặt trước thành mặt sau, tuy nhiên nếu trước ngực áo có túi thì phải dùng dụng cụ tháo chỉ để tháo bỏ phần túi này đi. Sau đó, dùng kéo cắt một đường ngang để tách chiếc váy liền thành hai phần: thân áo và chân váy.
– Gấp mép gấu áo và khâu lại thành đường viền hoàn chỉnh, gọn gàng.
– Ướm dây chun lên mép trên của phần chân váy, từ đó xác định được chiều rộng cần làm cho phần cạp váy. Gập mép trên xuống theo chiều rộng này rồi khâu (mặt trái) để làm phần luồn dây chun.
– Dùng đũa hoặc que dài luồn dây chun qua phần cạp vừa khâu.
– Khâu hai mép cạp váy cho kín vào là chiếc chân váy của bạn đã hoàn thành.
Bạn đã có ngay một bộ đôi áo crop-top và chân váy rất hợp xu hướng, nhìn rất vừa vặn, tôn dáng, không ai có thể ngờ đây là sản phẩm tận dụng từ một chiếc váy cũ rộng thùng thình! 
Đây chắc chắn là trang phục “đinh” cho chuyến du lịch biển sắp tới của bạn, dễ dàng kết hợp với giày cao gót đế xuồng và mũ rộng vành, ngoài ra có thể mặc để đi xem phim, đi dạo phố và là một trang phục đáng tự hào nếu bạn muốn khoe “thời trang sân bay”.
 
Đối với những chiếc váy có đường dây khóa kéo ở sau lưng, bạn sẽ cần khéo léo hơn khi xử lý
Bạn vẫn cần những nguyên liệu, dụng cụ giống như ở cách làm thứ nhất.
Bạn chỉ dùng dụng cụ tháo chỉ, tháo dây khóa kéo ra khỏi phần chân váy, nhưng vẫn để dây khóa kéo đính liền với phần thân áo. Sau khi cắt rời váy thành hai mảnh, cắt bớt phần dây khóa kéo thừa rồi bạn cũng khâu gấu áo lại cho gọn gàng như cách 1. 
Với phần chân váy, bạn không làm đường luồn cạp chun, và dùng chính bản dây chun làm cạp váy, khâu nhún phần mép trên của thân váy vào bản dây chun theo đúng số đo vòng eo và khâu kín phần hở ra do dây khóa kéo lại, tạo thành một chiếc chân váy cạp chun đơn giản.
Bạn không chỉ có một bộ váy hoàn hảo, mà còn có thêm hai trang phục rất tiện dụng, xinh xắn, có thể dễ dàng phối hợp với nhiều kiểu trang phục linh hoạt khác, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn khi đi du lịch mà không phải mang quá nhiều quần áo. 
Mẹo biến váy cũ thành bộ đôi crop-top và chân váy
Giờ thì, bạn đã quyết định sẽ “phẫu thuật thẩm mỹ” lên đời cho chiếc váy cũ nào trong tủ đồ của mình chưa? 

ĐIỀU TRỊ BỆNH CỘT SỐNG – THẦN KINH THEO PHƯƠNG PHÁP DIỆN CHẨN
                               
           DIỆN CHẨN SỐNG KHỎE 
              VĂN PHÒNG 0906143408 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Tự làm phụ kiện xinh sang chảnh từ những đồng xu vàng lấp lánh

T3 Th3 15 , 2016
Bạn có phải là người thích đi du lịch và sưu tầm các loại tiền xu của nhiều quốc gia? Bạn có nghĩ mình sẽ có cách thú vị hơn để lưu trữ những đồng xu lấp lánh đẹp mắt này thay vì chỉ để chúng trong những chiếc lọ […]