Lãng mạn với tranh giấy gắn hoa khô dán tường

Ở giữa độ mùa xuân, hoa cỏ nở rộ và cành lá xanh tươi, đây là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện một vài ý tưởng nghệ thuật với nhiều loại hoa cỏ mùa xuân như dương xỉ, lưu ly, hoa hồng và nhiều loại cỏ cây khác. Trong bài viết này, bạn sẽ được hướng dẫn để tự tạo những bức tranh giấy gắn hoa khô mang phong cách cổ điển và lãng mạn rất dễ làm!
Nguyên liệu
+ Giấy A4
+ Nước sốt đậu nành (mua ở siêu thị)
+ Sơn Acrylic
+ Cọ vẽ
+ Băng dính
+ Các loại hoa, cỏ khô

Thực hiện: 
+ Trước tiên, nhuộm màu cho giấy bằng cách dùng cọ vẽ quét nước sốt đậu nành lên giấy; sau đó đặt giấy vào lò nướng để ở 93 – 120 độ C trong vòng 2 – 8 phút để làm cũ giấy.
+ Sau đó, dùng băng dính gắn hoa khô lên giấy theo ý tưởng riêng của bạn.
+ Với vật mẫu là nhành cây khô, bạn cũng có thể lấy màu và cọ vẽ để vẽ hoa lên mặt giấy để làm đa dạng các ý tưởng thiết kế trên giấy của bạn.
+ Cuối cùng, dùng băng dính dán tranh lên tường ở những nơi thích hợp như cạnh cửa sổ hay góc trang trí phòng của bạn.
Lãng mạn với tranh giấy gắn hoa khô dán tường
Bạn có thể dán kết hợp các bức tranh giấy gắn hoa khô và tranh giấy vẽ hoa. Chú ý, dán tranh ở khu vực thoáng mát và cao để hoa khô không bị mốc và tác phẩm tranh giấy tự chế của bạn được bảo quản lâu hơn. 
Chúc bạn thành công với ý tưởng hay và dễ làm này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Vua Cha Bát Hải Động Đình là ai

T3 Th11 21 , 2017
       Vua Cha Bát Hải Động Đình được thờ chính tại đền Đồng Bằng, thuộc xã An Lễ – Quỳnh Phụ – Thái Bình. Đền Đồng Bằng thờ Vua Cha Bát Hải Động Đình là Đền trung tâm trong Khu Du lịch Tâm linh Đền Đồng Bằng. Cổng […]