Hủ tiếu xào chay

Hủ tiếu xào chay

Món hủ tiếu xào chay này thực hiện rất nhanh.

    Bạn cần hủ tiếu tươi, hoặc hủ tiếu khô luộc chín, để ráo nước.
    Đậu hủ chiên vàng, thái lát, để sang một bên.
    Cần tây, cà-rốt, nấm loa kèn, ớt chuông đỏ, tất cả rửa sạch, thái lát.
    Bắc chảo, xào rau với tí dầu.
    Khi vừa mềm, thêm đậu hủ vào.
    Nêm gia vị: hạt nêm, nước tương, tiêu.
    Cho hủ tiếu vào, đảo nhẹ tay và đều cho đến khi hủ tiếu nóng.
    Nêm thêm nước tương nếu cần.
    Tắt lửa và dọn ra đĩa, rắc thêm chút tiêu nếu thích. Ăn nóng.

Món này vừa có chất đạm, chất xơ, chất bột, ăn vừa no, vừa ít ngán vì hương vị đa dạng.

Chúc các bạn có dịp thưởng thức nhiều món ăn chay phong phú!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Chế độ ăn uống có lợi cho người bị ung thư

T2 Th1 2 , 2017
(Suc khoe xanh) Ăn nhiều cá, rau, ít thịt, thêm dầu thực vật, uống nhiều nước và vận động giúp cơ thể khỏe mạnh chống lại ung thư. Theo bác sĩ chuyên khoa 1 Trần Thị Minh Nguyệt, vấn đề sức khỏe của đa số bệnh nhân ung thư là suy […]