Hoa vải cài giày cho sandals cũ sẵn sàng dự hội

Việc tân trang những đôi giày dép đơn điệu thành những đôi giày lộng lẫy dự tiệc không có gì là khó. Tuy nhiên, với những cô nàng giản dị chỉ có duy nhất một đôi sandals đơn giản để vừa đi làm, vừa đi chơi thì chuyện “độ giày dép” này có lẽ sẽ khiến các nàng phải cân nhắc. Vì đôi khi những đôi giày quá phá cách, quá nổi bật sẽ không phù hợp với môi trường công sở thường ngày nữa. Giải pháp “vẹn cả đôi đường” cho các nàng chính là những phụ kiện trang trí giày dép có thể tháo rời được, để bạn có thể cài thêm hoặc tháo ra khỏi đôi giày bất cứ khi nào bạn muốn. Từ những mảnh vải vụn thừa, bạn có thể thử làm những bông hoa cài sandals rất bắt mắt và tinh tế đúng đẳng cấp nữ hoàng tiệc đêm.
Cách 1: Làm hoa cài từ vải satin
Nguyên liệu:
– Đôi sandals của bạn: Dù là cao gót hay đế bệt đều được
– Vải satin/ vải phi bóng đồng màu với sandals
– Dây ruy băng đồng màu với vải
– Sẹc dính: Mua tại các tiệm bán phụ liệu may mặc
– Kéo, kim chỉ
Thực hiện:
– Cắt một miếng vải kích thước khoảng 70 x 20 cm.
– Túm viền miếng vải vào phần giữa để tạo thành hình giống như bông hoa hồng, dùng kim chỉ khâu cố định phần sau lại. Tiếp tục làm như vậy đến hết miếng vải để tạo thành một dải hoa lụa giống như bèo nhún.
– Dùng kim chỉ khâu sợi dây ruy băng vào mặt sau của dải bèo nhún, sau đó khâu các đoạn sẹc dính vào dải ruy băng để có thể cài dài bèo nhún này vào sandals của bạn.
– Làm tương tự với bên sandals còn lại. Lưu ý nên dùng bật lửa hơ qua đầu dây ruy băng để tránh bị xổ sợi.
Chỉ cần 30 giây trước khi đi dự tiệc hay đi chơi là bạn có thể gắn dải bèo nhún này vào đôi sandals thường ngày rồi.
Cô gái giản dị thường ngày đã hóa thân thành nữ hoàng tiệc đêm. Đừng bất ngờ khi bỗng có rất nhiều chàng trai đến mời bạn một điệu nhảy lãng mạn nhé.
Không chỉ phối hợp rất ăn ý với giày cao gót, dải bèo nhún này cũng có thể được cài lên đôi sandals đế bệt và khiến đôi chân bạn như đôi chân của một vũ công thanh thoát.
Không cần phải quá khéo tay, dải bèo nhún của bạn có thể không đẹp nhưng vẫn sẽ rất ấn tượng như những đôi giày của các ngôi sao nổi tiếng.
 
Cách 2: Làm hoa cài từ vải voan
Nguyên liệu:
– Đôi sandals cũ của bạn (nên chọn đôi màu đen)
– Vải voan đen
– Dây ruy băng màu đen
– Sẹc dính (nên chọn loại màu đen)
– Kim, chỉ, kéo
Thực hiện:
– Cắt vải voan đen thành hình những chiếc lá, không cần cắt quá đều đẹp nên bạn có thể chồng nhiều lớp vải lên để cắt cho nhanh. Chú ý cắt khoảng 3 dải lá có kích thước lớn hơn để làm phần nền.
– Cắt đoạn ruy băng màu đen, đánh dấu chiều dài tương ứng với phần sẽ cài lên sandals. Bắt đầu đính 3 lớp lá nền lên trước, rồi xếp các lớp lá khác lên cho đến khi đạt được độ dày như ý. Bạn có thể dùng kim chỉ khâu lá vào dây ruy băng hoặc dùng keo dán.
– Dán hoặc khâu đoạn sẹc dính lên mặt sau của dây ruy băng đã đính lá vào đúng điểm sẽ tiếp xúc với quai của sandals.
– Mỗi khi cần “diện đẹp” bạn chỉ cần dán hai dải lá vào sandals là được.
Vậy là từ đôi sandals đen đơn điệu tưởng như sắp được “nghỉ hưu”, bạn đã tân trang lại thành đôi giày giống như thiết kế của Christian Louboutin rồi nhé!
Hoa vải cài giày cho sandals cũ sẵn sàng dự hội
NHẬN TẶNG VÀ MUA QUẦN ÁO CŨ
NHẬN TẶNG VÀ MUA QUẦN ÁO CŨ
Gọi cho chúng tôi 0902233317

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Next Post

Phụ kiện dây xích cho cá tính tự do

Wed Jan 13 , 2016
Nhắc đến dây xích, bạn sẽ tưởng rằng đó chỉ là chi tiết xuất hiện trong những món phụ kiện thô cứng dành cho những cá tính hoang dại, tự do. Đúng là những sợi xích mang đến cảm giác của sự tự do, nhưng sự tự do ấy cũng […]