Cơm cá chiên chay nước mắm gừng cũng chay

Cơm cá chiên chay nước mắm gừng cũng chay

Cơm cá chiên chay với nước mắm gừng cũng chay

Cá chay đông lạnh làm bằng đậu hủ ky, bán ở ngoài siêu thị, chỉ cần lấy ra trước chừng 5-10 phút cho tan đá, sau đó mang lên chiên giòn. Ăn nóng với cơm và dầu/boa-rô/ngò hành.

Nước mắm chay làm bằng 1/2 chén nước tương, 1/2 chén đường, 3/4 chén nước, 1 quả chanh; làm sẵn trong tủ lạnh, cho vào keo, chừng nào cần chỉ lấy ra dùng với đủ thứ món (bì cuốn chay, bún chay, v.v.), rất tiện. Món này thêm gừng vào nước mắm chay, ăn rất bắt.

Buổi ăn trưa/chiều của Thùy Mỵ đơn giản chỉ có thế, ngon nhưng rất rẻ và cũng không mất thời gian. Tối nay đến giờ giải trí, Thùy Mỵ và ông xã sẽ xem tiếp một bộ phim tình do hai ca sĩ thời danh đóng hai chính.

Ông xã nói tình yêu gì mà mấy tháng trời chỉ có nói. Thùy Mỵ nghĩ, ấy chà, anh ấy nhận xét cũng đúng. Mình nói thương thì phải chứng tỏ bằng hành động. Nếu thương con cháu thì phải cố gắng giữ gìn, làm đẹp môi trường và Địa Cầu này cho chúng vậy.

Nếu bạn là một người thích ăn chay hoặc đang tu hành tại nhà thì hãy dành thời gian truy cập thường xuyên vào huongtamlinh.vn để xem công thức nấu các món ăn chay , các món chay ngon để việc tu hành trở nên thú vị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Lễ hội đền Xâm Thị

T6 Th12 22 , 2017
         Đền Xâm Thị thờ mẫu Thoải và Mẫu Địa nằm ở làng Xâm Thị, xã Hồng Vân Thường Tín, Hà Nội. Lễ hội Đền Xâm Thị luôn được gắn với Đình Xâm thị tạo thành một lễ hội Đình – Đền đặc sắc. Lễ hội thường […]