Bí ẩn con đường tử thần kéo dài không có điểm dừng

Con đường không điểm dừng hay Con đường bất tận vốn có tên chính thức là Đường Lester, thuộc thành phố Corona, Mỹ.

Con đường không điểm dừng hay Con đường bất tận vốn có tên chính thức là Đường Lester, thuộc thành phố Corona, Mỹ.    . Nhiều người lái xe ngang qua Đường Lester đều mất tích một cách bí ẩn  Nếu có cơ hội được đặt chân tới thành phố Corona, bang California, Mỹ, sẽ thật là thiếu sót nếu không ghé thăm con đường huyền thoại được người dân bản địa nơi đây đặt tên là Con đường không kết thúc hay Con đường bất tận.  Con đường kéo dài mãi không có điểm dừng  Con đường bất tận có tên chính thức là Đường Lester. Sau 20 năm, sự đổi thay của thành phố Corona cũng kéo theo con đường Lester không còn như xưa. Vài năm đổ lại đây, Đường Lester trở thành một con đường tối tăm khiến những người qua lại vào buổi tối đều có cảm giác con đường này không có điểm kết thúc. Thậm chí, có những trường hợp đi ngang qua đã mất tích một cách bí hiểm. Không ai nhìn cũng như nghe thấy bất cứ thông tin nào từ họ.Bí ẩn về con đường đáng sợ ngày càng lan rộng ra khắp vùng khiến người dân càng thêm hoang mang. Họ thậm chí còn không dám qua lại Đường Lester dù là ban ngày. Trong khi tin đồn về con đường bất tận ám ảnh tâm lí của không ít người lớn thì đám trẻ con vẫn không ngừng tò mò, tìm hiểu và khám phá.Một lần, khoảng mấy cô gái trẻ tuổi teen quyết định thử mạo hiểm lái xe đến Đường Lester vào đêm khuya. Quả như lời đồn, khi đã đi được một quãng nhưng nhìn từ phía đèn pha hắt ra, con đường cứ hun hút, sâu thẳm như màu đen của bóng đêm bao trùm. Bất chợt lạnh gáy, nhóm các cô gái trẻ quay xe trở lại đường cũ vì họ biết rằng, nếu cứ tiếp tục men theo con đường này, họ sẽ không thể trở lại được nữa.  Con đường ma ám hay có khúc mắc nào khác?  Những ám ảnh, lời đồn kéo dài dai dẳng qua nhiều năm về con đường bất tận đã buộc các nhà chức trách địa phương phải vào cuộc điều tra.Qua tìm hiểu, được biết, Đường Lester có một ngã rẽ đột ngột bên tay trái ở phía cuối đường, hơn thế lại không có hàng rào bảo vệ. Ngoài ra, con đường này nằm dưới một khe núi. Mặt bên kia của khe núi lại là một con đường khác nối liền. Vì vậy, khi nhìn từ một góc độ nào đó, đặc biệt là vào ban đêm, khe núi bị khuất tầm mắt, khiến Đường Lester có cảm giác như dài bất tận. Cũng qua vụ án điều tra này, các cảnh sát đã tìm thấy hàng tá chiếc ô tô rơi xuống khe núi. Trong ô tô, các xác chết đã và đang trong quá trình phân hủy vẫn bị mắc kẹt ở ghế ngồi của họ.Vậy là kỳ án con đường tử thần bất tận đã khép lại. Những vụ mất tích bí ẩn trên Đường Lester cũng phần nào được giải đáp thỏa đáng. Tuy nhiên, tai tiếng về con đường đáng sợ này thì vẫn mãi không thể xóa nhòa trong ký ức của những người dân địa phương.

                       Nhiều người lái xe ngang qua Đường Lester đều mất tích một cách bí ẩn

Nếu có cơ hội được đặt chân tới thành phố Corona, bang California, Mỹ, sẽ thật là thiếu sót nếu không ghé thăm con đường huyền thoại được người dân bản địa nơi đây đặt tên là Con đường không kết thúc hay Con đường bất tận.


Con đường kéo dài mãi không có điểm dừng

Con đường bất tận có tên chính thức là Đường Lester. Sau 20 năm, sự đổi thay của thành phố Corona cũng kéo theo con đường Lester không còn như xưa. Vài năm đổ lại đây, Đường Lester trở thành một con đường tối tăm khiến những người qua lại vào buổi tối đều có cảm giác con đường này không có điểm kết thúc. Thậm chí, có những trường hợp đi ngang qua đã mất tích một cách bí hiểm. Không ai nhìn cũng như nghe thấy bất cứ thông tin nào từ họ.Bí ẩn về con đường đáng sợ ngày càng lan rộng ra khắp vùng khiến người dân càng thêm hoang mang. Họ thậm chí còn không dám qua lại Đường Lester dù là ban ngày. Trong khi tin đồn về con đường bất tận ám ảnh tâm lí của không ít người lớn thì đám trẻ con vẫn không ngừng tò mò, tìm hiểu và khám phá.Một lần, khoảng mấy cô gái trẻ tuổi teen quyết định thử mạo hiểm lái xe đến Đường Lester vào đêm khuya. Quả như lời đồn, khi đã đi được một quãng nhưng nhìn từ phía đèn pha hắt ra, con đường cứ hun hút, sâu thẳm như màu đen của bóng đêm bao trùm. Bất chợt lạnh gáy, nhóm các cô gái trẻ quay xe trở lại đường cũ vì họ biết rằng, nếu cứ tiếp tục men theo con đường này, họ sẽ không thể trở lại được nữa.

Con đường ma ám hay có khúc mắc nào khác?

Những ám ảnh, lời đồn kéo dài dai dẳng qua nhiều năm về con đường bất tận đã buộc các nhà chức trách địa phương phải vào cuộc điều tra.Qua tìm hiểu, được biết, Đường Lester có một ngã rẽ đột ngột bên tay trái ở phía cuối đường, hơn thế lại không có hàng rào bảo vệ. Ngoài ra, con đường này nằm dưới một khe núi. Mặt bên kia của khe núi lại là một con đường khác nối liền. Vì vậy, khi nhìn từ một góc độ nào đó, đặc biệt là vào ban đêm, khe núi bị khuất tầm mắt, khiến Đường Lester có cảm giác như dài bất tận. Cũng qua vụ án điều tra này, các cảnh sát đã tìm thấy hàng tá chiếc ô tô rơi xuống khe núi. Trong ô tô, các xác chết đã và đang trong quá trình phân hủy vẫn bị mắc kẹt ở ghế ngồi của họ.Vậy là kỳ án con đường tử thần bất tận đã khép lại. Những vụ mất tích bí ẩn trên Đường Lester cũng phần nào được giải đáp thỏa đáng. Tuy nhiên, tai tiếng về con đường đáng sợ này thì vẫn mãi không thể xóa nhòa trong ký ức của những người dân địa phương.

Next Post

Lễ hội đền Xâm Thị

T6 Th12 22 , 2017
         Đền Xâm Thị thờ mẫu Thoải và Mẫu Địa nằm ở làng Xâm Thị, xã Hồng Vân Thường Tín, Hà Nội. Lễ hội Đền Xâm Thị luôn được gắn với Đình Xâm thị tạo thành một lễ hội Đình – Đền đặc sắc. Lễ hội thường […]