Đậu que xào chay

Đậu que xào chay

Đậu que xào chay

Đậu que có nhiều chất xơ, sinh tố A, C, B6, B1, chất sắt, canxi, và các chất dinh dưỡng khác tốt cho “bộ máy” Trời ban.

    Chất đạm chay (loại vụn, màu nâu), ngâm nước cho mềm, xong vắt ráo nước.
    Xào chung với chút dầu, tỏi băm nhỏ (tùy thích) chừng 1 phút.
    Sau đó cho đậu que vào xào tiếp, lửa cao. Đậy nắp lại.
    Nếu quá khô, có thể thêm chút nước.
    Khi đậu mềm, nêm với chút chất ngọt (như đường, mật thùa) và nước tương hoặc Maggi. Nếu thích, có thể rắc tí tiêu.

Chúc các bạn ngon miệng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Đậu cô que xào đậu hủ khô

T3 Th5 7 , 2013
Đậu cô que xào đậu hủ khô là một món ăn chay rất ngon. Cùng vào bếp chế biến món chay này các bạn nhé. Nguyên liệu: Khoảng 250gram (2 chén) đậu cô que 3 lát đậu hủ khô ngâm mềm (loại chất đạm chay khô) 1 củ cà-rốt Bột […]