Đậu Hủ Xào Sả Ớt Bạc Hà

Đậu Hủ Xào Sả Ớt Bạc Hà

Món này có vị Thái Lan một chút, Hồng Hương Jr. thích món Thái. Nhiều người ngoại quốc cũng thích.

Đậu hủ loại cứng (hoặc mì căn cũng được), thái chỉ, được khoảng 1 chén đầy. Cho vào chảo.
Vặn lửa lớn-vừa, xào với 2 muỗng canh dầu ô-liu, sả bằm (1 tép), ớt bằm (1 trái).
Khi sả mềm, nêm với 1 muỗng canh mật thùa (hoặc đường thuần chay) và 2 muỗng canh nước tương/Maggi. Nêm nếm tùy theo khẩu vị.
Tắt lửa. Thêm lá bạc hà (rau húng cây) thái nhỏ, đảo đều. Rắc tí tiêu nếu thích ăn cay. Trang hoàng lá bạc hà trên mặt cho đẹp.

Dùng với cơm nóng và rau cải mà bạn thích.

HH xin hẹn gặp ngày mai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Đậu phụ xốt dứa chua ngọt

T4 Th4 10 , 2013
Đậu phụ xốt dứa chua ngọt Dứa là thứ quả thú vị, mùi thơm và vị ngọt quyến rũ, có thể ăn sống mà cũng có thể chế biến trong nhiều món ăn, đậu phụ xốt dứa chua ngọt là một ví dụ. Nguyên liệu:     Đậu phụ     Dứa […]