Đậu hủ khìa nấm và ớt chuông

Đậu hủ khìa nấm và ớt chuông

Đậu hủ khìa nấm và ớt chuông (Hồng Hương)

Món này có màu sắc đẹp.

Đậu hủ thái con cờ, chiên vàng, để sang một bên.

Xào theo thứ tự, cứng xào trước: gừng, ớt chuông, cà, nấm.

Sau đó cho đậu hủ vào, trộn đều.
Nêm với 1 muỗng nước tương và 2 muỗng dầu hào chay (làm bằng nấm, không có thành phần động vật). Nấm vốn ngọt tự nhiên, nếu cữ đường được càng tốt.
Khìa thêm tí cho thấm, rồi tắt lửa. Đừng nấu lâu quá, rau cải sẽ mất dinh dưỡng. (Nói cách tích cực = Nấu nhanh vừa đủ chín, để giữ lại dinh dưỡng trong rau cải.)

Trang hoàng với ngò. Dọn ăn với cơm nóng.

Chúc các bạn một ngày ăn chay ngọt ngào tự nhiên.

Nếu bạn là một người thích ăn chay hoặc đang tu hành tại nhà thì hãy dành thời gian truy cập thường xuyên vào huongtamlinh.vn để xem công thức nấu các món ăn chay , các món chay ngon để việc tu hành trở nên thú vị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Tập thể dục có thể ngăn ngừa 7 loại ung thư

T5 Th12 21 , 2017
Ung thư nội mạc tử cung, đại trực tràng, ung thư vú… là những loại ung thư phổ biến có thể ngăn ngừa nhờ chế độ tập luyện thể dục thường xuyên.  Trong thực tế, lười tập luyện là nguyên nhân gốc rễ của nhiều căn bệnh. Tập thể dục […]