Đậu hủ chiên cuốn rau thơm

Đậu hủ chiên cuốn rau thơm

Đậu hủ chiên cuốn rau thơm
Món cuốn chay này dễ làm và dễ ăn (cho người dễ tính).

Đậu hủ chiên cắt vuông con cờ, chiên vàng, để sang một bên. Sà-lát (rau diếp) và các loại rau thơm rửa sạch, cuốn với bánh tráng.

Nước chấm có thể pha 1/4 chén nước táo, 2 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh đường (hoặc mật thùa, xi-rô cây thích).

Trong dân gian có câu nói “ăn tới bến”… Đây là một trong những món đơn giản thôi nhưng có thể “ăn tới bến”!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Đậu Hủ Chiên Thân Thiện Chấm Nước Tương

T7 Th1 12 , 2013
Hồng Hương Junior hạn chế món chiên vì nghe nói ăn món chiên nhiều không tốt. Thỉnh thoảng HH có ăn đậu hủ chiên chấm Maggi hoặc liquid amino (giống như nước tương vậy) với cơm nóng và rau nào có sẵn. Đậu hủ chiên chắc ai cũng biết làm. […]