10 phút cắm bình ly đẹp để bàn

Hoa tươi mang lại sức sống cho căn phòng. Và ngày cả vào một ngày không đặc biệt, bất kì ai cũng có thể tự thưởng cho mình những bông hoa đẹp tươi để thấy cuộc sống rực rỡ hơn. Vào những ngày này, khi mà khắp nơi đang là sắc thắm, hương ngọt của ly thì tại sao bạn không trổ tài tự cắm một bình ly đơn giản tại nhà?
Vẻ đẹp của ly hợp với những chiếc bình thủy tinh đơn giản hoặc bình có màu sắc, họa tiết tương xứng. Ly hồng hợp lọ màu đỏ, hồng; ly vàng lại hợp bình lá cây,….Nếu như không có một chiếc bình đủ lớn, bạn có thể tận dụng các chai lọ, hộp nhôm,…có sẵn trong nhà rồi khoác áo mới bằng vải vụn, giấy màu cho chúng. Bằng cách đó, bạn đã có một bình ly không đụng hàng.
Đối với những chiếc bình miệng rộng, bạn  nên học mẹo cắm hoa bằng băng dính.
 10 phut cam binh ly dep de ban - 1
Chỉ cần sử dụng một chút băng dính để dán đan xen tạo thành một tấm lưới trên miệng bình, ổn định những bông hoa cắm. Cắt ngắn thân mỗi cành hoa theo đường chéo 45o trước khi cắm vào bình để tăng thiết diện hút nước. Cắm các cành hoa đều vào các mắt lưới đã tạo. Sau đó, chèn các cành hoa và lá phụ vào các chỗ trống. Cuối cùng, dùng keo nóng để gắn các mảnh vải vụn trang trí trên thân bình.
  10 phut cam binh ly dep de ban - 2
Cả quá trình cắm hoa, trang trí bình sẽ tốn của bạn khoảng 10 phút đồng hồ. Một bình ly đẹp sẽ rực rỡ và tỏa hương đẹp nhất từ 5-7 ngày. 
 10 phut cam binh ly dep de ban - 3
 10 phut cam binh ly dep de ban - 4
 10 phut cam binh ly dep de ban - 5
ĐIỀU TRỊ BỆNH CỘT SỐNG – THẦN KINH THEO PHƯƠNG PHÁP DIỆN CHẨN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

"Vị thuốc qúy" chữa một lúc 10 loại bệnh có đầy trong tủ bếp nhà bạn

T5 Th12 21 , 2017
Ít ai biết rằng, loại thuốc quý trị một lúc 10 loại bệnh này lại rất rẻ và phổ biến tại Việt Nam.   Người Trung Quốc có câu: “Bệnh viện tốt nhất chính là phòng bếp nhà bạn”. Trên thực tế, có rất nhiều loại gia vị, thực phẩm […]